Tinh chất Hồng Sâm Táo đỏ dạng nước Red Ginseng Jujube Royal Gold

Mô tả sản phẩm

Giá: 550.000đ
Số lượng
- +
Total


Thông tin thêm

Mã sản phẩm: P00078
Nhãn hiệu: Tập đoàn Samsung
Xuất xứ: Hàn Quốc
Tình trạng: còn hàng
Tinh Chất Hồng Sâm Táo Đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold Hàn Quốc được sản xuất trực tiếp tại đất nước Hàn Quốc, nơi nổi tiếng thế giới về sản xuất nhân sâm. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty hồng sâm số 7, một công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm từ nhân sâm. Sản phẩm được áp dụng những quy trình sản xuất khắt khe nhất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến.

Thành phần: 

-Tinh chất hồng sâm: 
+Tinh chất hồng sâm có trong sản phẩm tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold được coi là thành phần quan trọng trong sản phẩm. Hàm lượng saponin mà tinh chất hồng sâm mang lại trong sản phẩm là 2mg/g, chiếm 1% trong toàn bộ sản phẩm.

- Tinh chất táo đỏ: 

+ Táo đỏ không còn xa lạ gì đối với mọi người, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng thuốc Bắc. Bởi trong thuốc Bắc luôn có vị táo đỏ. Trong táo đỏ chứa hợp chất triterpene giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng. 

+ Đặc biệt nếu những người thường xuyên sử dụng táo đỏ sẽ có sức khỏe tốt, tuần hoàn máu tốt. Đối với những nam giới bị thận yếu, thận hư thì sử dụng táo đỏ giúp cho cải thiện chức năng thận, bổ thận, tráng dương. Nhờ kết hợp với tinh chất hồng sâm mà tinh chất táo đỏ trở nên thích hợp với mọi loại cơ địa người dùng.

+ Lượng tinh chất táo đỏ có trong tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold chiếm 6%. Về mặt thành phần rắn, tinh chất táo đỏ chiếm 2% trọng lượng toàn bộ sản phẩm.

Tác dụng: 

- Bồi bổ sức khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi: Tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold có thành phần tinh chất hồng sâm. Đây chính là thành phần có công dụng tuyệt vời trong việc bồi bổ sức khỏe của con người. Với tinh chất hồng sâm, mọi triệu chứng mệt mỏi, căng thẳng của con người đều bị xua tan. Đặc biệt đối với những người già, người mới ốm dậy, trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng, chán ăn mệt mỏi thì  sử dụng sản phẩm này sẽ thấy có công dụng rõ rệt.

- Giúp tỉnh táo, tăng hiệu quả làm việc: Tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold giúp cho đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, giảm căng thẳng, stress. Sử dụng tinh chất hồng sâm táo đỏ còn tăng cường khả năng hoạt động trí óc, có thể ghi nhớ tốt hơn, phân tích tình hình tốt hơn. Từ đó mà đầu óc được sảng khoái, minh mẫn hơn, làm việc có hiệu quả hơn.

- Chống lại bệnh tật, kéo dài tuổi thọ: Các thành phần có trong tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng, tăng tuần hoàn máu, đào thải tốt. Từ đó mà cơ thể có thể chống lại đa số các bệnh về chuyển hóa như tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao…

- Chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ: Tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold giúp giấc ngủ sâu, không bị mất ngủ. Sản phẩm còn có thể ngăn ngừa các biểu hiện của lão hóa, giúp kéo dài tuổi thọ.

- Tăng cường sinh lý nam giới: Thực tiễn cho thấy nam giới bị yếu sinh lý, thận hư khi sử dụng sản phẩm tinh chất hồng sâm táo đỏ Red Ginseng Jujube Royal Gold có cải thiện chức năng gan thận rõ rệt. Bởi trong sản phẩm chứa các tinh chất giúp cho nam giới được bổ thận, tráng dương và chức năng sinh lý cũng tăng lên.


Cách sử dụng: 

- Trước khi sử dụng sản phẩm nên lắc đều để các tinh chất có trong gói sản phẩm được hòa tan hết vào nhau. Với người lớn và trẻ em trên 6 tuổi mỗi ngày nên uống từ 1 đến 2 lần, mỗi lần 1 gói. Với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi chỉ nên uống nửa gói mỗi lần. 

- Với phụ nữ có thai hay đang cho con bú hoặc trẻ em dưới 6 tuổi không nên sử dụng sản phẩm.


Bạn cũng có thể quan tâm

Sản phẩm đã xem

10.000.000đ 1.500.000đ
2.500.000đ 2.400.000đ
2.550.000đ 2.490.000đ

0912679989

Tinh chất Hồng Sâm Táo đỏ dạng nước Red Ginseng Jujube Royal Gold

HÀNG HÀN QUỐC NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG

HÀNG HÀN QUỐC NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG

An Cung Ngưu Hoàng

An Cung Ngưu Hoàng

Tinh dầu Thông đỏ

Tinh dầu Thông đỏ

Nấm

Nấm

Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng Hạ thảo

Cao Hồng Sâm

Cao Hồng Sâm

Tinh chất Hồng Sâm dạng nước

Tinh chất Hồng Sâm dạng nước

Sâm khô hộp thiếc

Sâm khô hộp thiếc

Thiên sâm

Thiên sâm

Tinh nghệ Curcumin Nano

Tinh nghệ Curcumin Nano

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm

HÃY ĐỂ LỖ CHÂN LÔNG TO LÀ QUÁ KHỨ CỦA LÀN DA BẠN CÁC BƯỚC DƯỠNG TRẮNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CHO LÀN DA TỎA SÁNG TẦM QUAN TRỌNG CỦA LÀM SẠCH DA ĐÚNG CÁCH