SẢN PHẨM MURAD GIẢ - ĐỘC HẠI VÀ NGUY HIỂM

Hiện tại Murad Việt Nam nhận được rất nhiều inbox của khách hàng về việc thẩm định sản phẩm thật-giả được mua từ các trang thương mại điện tử với mức giá giảm đến đáng kinh ngạc. Sau khi tìm hiểu và giả trang là khách mua hàng, Murad Việt Nam phát hiện ra nhiều thông tin bất ngờ và muốn chia sẻ đến những khách hàng thân yêu và đầy sự thông thái rằng:

1/ Sản phẩm Murad chính hãng không bao giờ giảm giá.

Đây là lời khẳng định 100% trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Murad Việt Nam cũng như hệ thống đại lý chính thức không bao giờ giảm giá sản phẩm. Thế nên, nếu bạn không may mua phải những sản phẩm được giảm giá thì Murad chắc chắn rằng đó không phải sản phẩm chính ngạch được phân phối chính thức từ Mỹ về Việt Nam.


Tất nhiên, những sản phẩm tiềm ẩn nguy cơ cao như thế sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả sử dụng cũng như tính an toàn của người tiêu dùng. Và, Murad Việt Nam cũng như hệ thống đại lý của Murad sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với những sản phẩm trôi nổi này.


Để đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, Murad Việt Nam đã làm việc với Murad Mỹ để cho ra mắt những những khuyến mãi vô cùng lớn, cũng như ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng Việt Nam. Thế nên, so với lợi ích kinh tế và tính an toàn thì việc mua hàng chính hãng tại Murad sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn.

2/ Sản phẩm chính hãng có tem xác nhận bởi Bộ Công an

Trên các sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Murad Việt Nam luôn có tem của Bộ Công An được in rõ ràng sắc nét. Đồng thời phần tem được chia thành 2 phần rõ rệt: Một bên là của Murad (Đông Nghi – Công ty phân phối độc quyền và chính thức sản phẩm Murad tại Việt nam) và bên còn lại là tem chứng thực hệ thống đại lý phân phối chính thức của Murad.


Đối với tình trạng tem bị bôi, tẩy, xóa, mờ hoặc mất hẳn lớp tem bảo hộ thì các sản phẩm đó có nguy cơ cao là hàng nhái – hàng giả - hàng kém chất lượng. Thế nên, bạn hãy cẩn trọng và tránh mua những sản phẩm như thế.

3/ Sản phẩm chính hãng sẽ có tên của đại lý phân phối

Ngoài ra, hiện tại có rất nhiều nơi giả mạo hợp đồng, bằng chứng nhận cũng như tem và lấy đó làm bằng chứng để tạo niềm tin cho người tiêu dùng khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Vì vậy, quý khách hàng nên lưu ý có 2 phần tem được dán trên mỗi sản phẩm chính hãng.


Bên cạnh tem chống hàng giả của Bộ công an có logo của nhà phân phối độc quyền Đông Nghi, thì các sản phẩm chính hãng có phần tem của các hệ thống đại lý được dán cạnh bên. Nếu như sản phẩm thiếu một trong hai phần tem đó thì có thể sản phẩm đó không phải do Murad Việt Nam chính thức phân phối về từ Mỹ.

4/ Sản phẩm Murad chính hãng sẽ được bảo đảm tối đa quyền lợi cho người tiêu dùng

Khi sở hữu những sản phẩm chính hãng được phân phối chính ngạch cũng như được bảo hộ bởi pháp luật Việt Nam, bạn không những được đảm bảo về mặt chất lượng mà còn tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp & chính sách bảo hành rõ ràng. Ngược lại, với các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, bạn sẽ phải e ngại tính minh bạch, mất đi quyền lợi vốn có của tiêu dùng cũng như thiếu những tư vấn chuyên môn sâu sắc từ các chuyên gia.


Thiết nghĩ, khi bạn đã đặt trọn niềm tin vào việc đầu tư cho sức khỏe và làn da, thì hãy tìm nơi đầu tư thật chuẩn – thật đáng. Bởi lẽ, tuổi xuân sẽ không chờ đợi bất kỳ ai. Đừng đánh đổi sự an nguy và sức khỏe của bản thân và người xung quanh bằng những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

0912679989

Chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm của HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

HÀNG HÀN QUỐC NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG

HÀNG HÀN QUỐC NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG

An Cung Ngưu Hoàng

An Cung Ngưu Hoàng

Tinh dầu Thông đỏ

Tinh dầu Thông đỏ

Nấm

Nấm

Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng Hạ thảo

Cao Hồng Sâm

Cao Hồng Sâm

Tinh chất Hồng Sâm dạng nước

Tinh chất Hồng Sâm dạng nước

Sâm khô hộp thiếc

Sâm khô hộp thiếc

Thiên sâm

Thiên sâm

Tinh nghệ Curcumin Nano

Tinh nghệ Curcumin Nano

Mỹ phẩm

Mỹ phẩm

HÃY ĐỂ LỖ CHÂN LÔNG TO LÀ QUÁ KHỨ CỦA LÀN DA BẠN CÁC BƯỚC DƯỠNG TRẮNG ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ CHO LÀN DA TỎA SÁNG TẦM QUAN TRỌNG CỦA LÀM SẠCH DA ĐÚNG CÁCH